Mua Bàn ghế phòng khách cũ thanh lý

Mua Bàn ghế phòng khách cũ thanh lý. Bộ mặt của một gia đình chính là phòng tiếp khách và điểm nhấn chính là bộ bàn ghế tiếp khách nơi cả gia chủ và khách cùng ngồi trò chuyện, trao đổi và thư giãn, thưởng thức trà xanh cùng hoa quả thơm ngọt. Mỗi gia đình lại có một sở thích riêng về bộ bàn ghế quan trọng này và mỗi phòng khách cũng có những thiết kế khác nhau phù hợp với những kiểu dáng bàn ghế riêng biệt, do đó dòng sản phẩm này vô cùng đa dạng trên thị trường với chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã phong phú. Bộ bàn ghế phòng khách có thể được sản xuất hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, cũng có thể kết hợp giữa gỗ tự nhiên và lớp đệm nỉ dày hoặc khung gỗ tự nhiên được bọc bên ngoài là da hoặc vải nỉ dày dặn,Mua Bàn ghế phòng khách cũ thanh lý… những chất liệu này đều có một đặc điểm chung là mang lại vẻ chắc chắn, có độ bền cao, mang tới vẻ sang trọng và lịch sự cùng thoải mái cho người sử dụng khi Thu mua thanh lý Bàn làm việc và học tập. Với chất liệu gỗ hoàn toàn tự nhiên, những bộ sofa được thiết kế đa dạng nhưng chủ yếu có thể phân loại thành sofa cổ điển hay có thể gọi là bộ trường kỉ và sofa hiện đại.

Trường kỉ thường được thiết kế với một bộ từ 6 tới 10 món, bao gồm một bàn lớn, một bàn nhỏ, một ghế dài, hai ghế nhỏ, và đôn tùy theo yêu cầu của khách mua hoặc phụ thuộc vào thiết kế. với kiểu bàn này, loại gỗ và độ dầy của gỗ mà quan tâm nhất là vai ghế làm nên giá thành của sản phẩm. các loại gỗ chính sản xuất trường kỉ là gỗ gụ, gỗ cẩm vân, gỗ sơn tuyết, gỗ mun và gỗ nghiến… trong đó gỗ gụ và cẩm vân là hay loại gỗ quý, có giá thành cao, ngược lại gỗ nghiến là sản phẩm được làm đại trà, có giá thành thấp, phù hợp với những gia đình có thu nhập trung bình. Kích thước của bộ bàn ghế này cũng không có tiêu chuẩn chung mà tùy thuộc vào người sản xuất hoặc người đặt hàng sản phẩm để phù hợp với không gian của từng gian phòng khách khác nhau. Ví dụ như một bộ trường kỉ 6 món gồm 01 ghế dài 1,86m; 02 ghế nhỏ rộng 80 cm; 01 bàn rộng 55cm dài 110cm; 01 bàn rộng 55cm x 55cm hoặc một bộ trường kỉ 10 món bao gồm 01 bàn, 04 ghế, 01 đoản, 02 bàn nách, 02 đôn với kích thước như sau: đường kính vai : 10 cm (tay 10, cột 10); ghế : 800 x 630 x 1140 mm; đoản : 1900 x 630 x 1140 mm; bàn : 1200 x 1200 x 520 mm; bàn nách (đôn nước) : 550 x 450 x 520 mm; đôn : 450 x 450 x 410 mm. Dòng sản phẩm này thường được phun sơn gỗ PU cao cấp 03 lớp tạo độ bóng đẹp, tăng tuổi thọ cho gỗ, chống bám bụi và giảm chầy xước do va chạm với việc Thu mua Bàn ghế họp cũ thanh lý giá cao. Màu sắc thông thường được chọn lựa là màu tự nhiên của gỗ có thể là các màu gụ, màu cánh gián, màu vecni, nâu đen, nâu đỏ…Hoa văn trên bàn ghế được trạm trổ công phu từ hoa hồng, hoa cúc cho tới trạm rồng, phượng…

mang tới vẻ sang trọng, lịch sự cùng bề thế cho phòng khách. Đi ngược lại với vẻ bề thế, cầu kỳ của trường kỉ là những bộ sofa hiện đại được thiết kế đơn giản, thanh lịch, không cần tới độ dày vai gỗ mà chủ yếu được sử dụng gỗ thanh mảnh tạo nên vẻ hiện đại, trẻ trung. Loại sofa này không yêu cầu loại gõ như trường kỉ mà chỉ cần gỗ thịt, được tẩm sấy khô, không cong vênh, không mối mọt là có thể sản xuất được như gỗ xoan, gỗ xoan đào…Những bộ sofa này thường chỉ có 4 tới 5 món bao gồm 01 bàn, 01 ghế dài, 02 ghế nhỏ và thêm bàn phụ. Những bộ sản phẩm này phù hợp với những gian phòng khách nhỏ, hẹp dài, được thiết kế mang tính hiện đại, phóng khoáng, không cầu kỳ. Ngoài ra các bạn có thể Mua thanh lý Bàn ghế ăn cho gia đình bạn, một số sản phẩm sofa hiện đại còn kết hợp với đệm nỉ hoặc da đặt bên trên mặt cũng mang lại vẻ sang trọng đầy phong cách châu Âu. Và không thể quên được sofa được bọc da hoặc nỉ bên ngoài, đây là loại hình được nhập khẩu bên châu Âu với phong cách sang trọng, lịch lãm cùng sự mềm mại, thoải mái mà gỗ tự nhiên không có được. hơn nữa chúng do được bọc bằng da và vải nỉ nên có mẫu mã vô cùng phong phú từ màu sắc tới kiểu dáng, từ màu trầm đầy ổn định tới màu sáng cá tính đều được sản xuất và đưa ra thị trường. Từ sự phong phú và đa dạng trên mà khách hàng luôn có được sự lựa chọn tốt nhất cho phòng khách của mình.