Mua bán nội thất cũ liên quan tới phong thủy

Mua bán nội thất cũ liên quan tới phong thủy. Từ trước đến nay, các cụ ta đã có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” quả không sai, đặc biệt là trong công việc làm ăn thì câu nói này lại đúng tuyệt đối. Và, ngay sau đây trong khuôn khổ bài viết ngắn của Nội thất cũ thanh lý Đăng Khoa chúng tôi sẽ tư vấn giúp người tiêu dùng đang có nhu cầu mở công ty, văn phòng về cách chọn màu bàn Giám Đốc thích hợp cho làm ăn, mở công ty hợp mệnh nhằm thuận lợi cho người tiêu dùng. Nếu bạn nghĩ, màu sắc không quan trọng trong công việc làm ăn cho một công ty mới thì đúng là một sai lầm khi mua thanh lý bàn ghế văn phòng.

Ngày nay, khi mở một công ty, văn phòng mới thì kinh tế là một điều không thể bỏ qua, bên cạnh đó người ta còn chú trọng đến các yêu tố “ngoài lề” nhưng không kém phần quan trọng nữa như: phong thủy, tuổi, mệnh, và màu sắc hợp mệnh của gia chủ là không thể thiếu. Vậy, trong bài viết này, Nội thất Đăng Khoa sẽ tư vấn giúp bạn cách chọn màu bàn Giám Đốc, dáng bàn, Đôi nét về mua thanh lý bàn ghế văn phòng, thế bàn hợp với mệnh của bạn để giúp bạn có may mắn, làm ăn suôn sẻ trong công việc ngay sau đây: – Mệnh Kim: Nếu bạn thuộc mệnh Kim thì màu sắc của bàn giám đốc nên sử dụng các gam màu sàng, màu vàng sàng, những màu này sẽ đem lại may mắn và sự thịnh vượng cho người mệnh Kim. Loại bàn tham khảo: Bạn có thể sử dụng những mẫu bàn màu sáng của Fami- Nội thất văn phòng cao cấp nhất hiện nay. – Mệnh Mộc, mệnh Thủy, mệnh Thổ, mệnh Hỏa: Nếu bạn thuộc nhưng cung mệnh này, và bạn đang muốn mở công ty, chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng các gam màu nâu trầm, nâu đỏ để mang lại cho bạn sự phú quý, may mắn giàu sang.

Bạn nên tham khảo các mẫu bàn giám đốc của Hòa phát, Fami, Nội thất 190 với các mẫu bàn giám đốc mặt đá có thế để thuận lợi cho việc làm của mình. Hiện nay, nội thất cũ Đăng Khoa đang có đầy đủ các mẫu mã bàn Giám đốc mới, Tiết kiệm tiền của và thời gian với bàn ghế văn phòng, đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Chất lượng hàng còn mới đến 98% mà giá cả chỉ bằng 30% giá mới. Hãy nhanh tay mua hàng hoặc gọi đến số điện thoại 0989283268 để được tư vấn miễn phí.