Mua thanh lý bàn ghế văn phòng tại Lotte Center Hà Nội

Mua thanh lý bàn ghế văn phòng tại Lotte Center Hà Nội. Hiện nay dự án của các công ty Hàn Quốc làm việc tại Lotte Center Hà Nội đã hết dự án. Chính vì điều đó họ đã gọi công ty TNHH nội thất cũ Thanh Loan tới mua thanh lý bàn ghế văn phòng. tòa nhà Lotte Hà Nội là tòa nhà chọc trời cao thứ 2 tại Việt Nam được xây dựng tại Hà Nội. Tòa nhà này có 65 tầng và có phong cách kiến ​​trúc hiện đại. Nhà thầu của công trình là công ty Callison từ Mỹ. Và công ty chúng tôi đã thu mua được 10 tầng nội thất văn phòng ở đó gồm những đồ sau:

Thu mua thanh lý được 2.000 chiếc ghế chân quỳ nỉ màu xanh Hòa Phát. Với chất lượng còn mới tới 98% có tay vịn. Chân ghế là sơn tĩnh điện màu ghi rất là sáng và đẹp. Phù hợp với mọi phòng họp của văn phòng.

Tay vịn của ghế chân quỳ cũng được mạ Inox ngoài ra còn có một tay nhựa ở trên giúp cho việc để tay thoải mái.

Mua thanh lý được 30 chiếc tivi Samsum 52 inch vẫn còn rất chi là mới. Các bạn có thể xem hình ảnh bên dưới.Thu mua thanh lý nội thất văn phòng gồm rất là nhiều đồ nhé.

Mua thanh lý được 2.304 chiếc bàn nhân viên chân gỗ, với kích thường 1m2 X 60 là loại bàn chuẩn của dân văn phòng. Mỗi bàn đều có hộc di động để nhân viên để đồ. Mặt bàn dày 50 Cm màu vàng, mỗi mặt bàn được khoan một lỗ để dòng dây máy vi tính.

Mua thanh lý được một bộ sofa tiếp khách màu vàng kem. Bộ sofa gồm có 2 ghế to, 1 ghế góc bé và một bàn kính. Ngoài ra còn thu mua bàn ghế giám đốc thanh lý vẫn còn mới 99%, bàn giám đốc rất là hoành tráng.

Chuy ên vi ên t ư v ấn h ỗ tr ợ 24/7

Ms.Loan 0975.893.268 – Ms.Liên 0982.866.304

Email : [email protected]