Thu mua bàn ghế văn phòng tại Hoàng Quốc Việt

Thu mua bàn ghế văn phòng tại Hoàng Quốc Việt

Thu mua bàn ghế văn phòng tại Hoàng Quốc Việt – Hà Nội, địa chỉ cụ thể công ty TNHH nội thất cũ Thanh Loan đã mua được tại toàn nhà khách sạn Somerset Hoà Bình Địa chỉ: Số 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi mua thanh lý bàn ghế văn phòng từ tầng 5 tới tâng 11 gồm những đồ nội thất sau:

Thu mua được 500 chiếc ghế xoay nhân viên đệm nỉ của hãng Hòa Phát. Ghế được thiết kế thoải mái với mọi tư thế làm việc cho nhân viên văn phòng. Tất cả các ghế xoay nhân viên còn tương đối mới, các bạn có thể xem hình dưới:

Thu mua bàn ghế văn phòng tại Hoàng Quốc Việt
Thu mua bàn ghế văn phòng tại Hoàng Quốc Việt

Ghế xoay nhân viên đều có tay vịn, có cần hơi lên xuống phù hợp với mọi người. Dưới chân có 4 bánh xe giúp việc di chuyển vị trí tiện lợi.

Tiếp đến là thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng được 300 chiếc tủ sắt Locker. Tủ locker là loại tủ đựng đồ cá nhân nhiều ngăn cho nhân viên trong công ty để đồ tạo không gian làm việc sạch sẽ, ngăn lắp, tiện nghi, thoải mái. Mỗi tủ có 18 ngăn, mỗi ngăn đề có khóa riêng và số để các nhân viên trong công ty không bị nhầm đồ lẫn nhau. Tủ được sơn tĩnh điện để khỏi bị rỉ, hỏng hóc.

Mỗi ngăn tủ có kích thước sâu 45, cao 60 rộng 50 rất phù hợp để tài liệu văn phòng cũng như vật dụng cá nhân.

Thu mua được 2.000 chiếc bàn nhân viên với kích thước là 1m2 X 60 hoặc 1m4 X 80 toàn là bàn Hòa Phát. Bàn được thiết kế hộc liền để nhân viên để tài liệu văn phòng và các vật dụng khác.

Chuy ên vi ên t ư v ấn h ỗ tr ợ 24/7

Ms.Loan 0975.893.268 – Ms.Liên 0982.866.304

Email : [email protected]