Thu mua đồ văn phòng cũ tại toà nhà Vietcombank

Thu mua đồ văn phòng cũ tại toà nhà Vietcombank

Thu mua đồ văn phòng cũ tại toà nhà Vietcombank 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vào một ngày cuối tuần công ty chúng tôi đã thu mua thanh lý được bàn ghế văn phòng của ngân hàng Vietcombank 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mua thanh lý bàn ghế văn phòng được 100 chiếc ghế chân quỳ nhập khẩu đệm nỉ, màu xanh. Với kích thước chiều cao của ghế là 75 rất hợp với bàn làm việc cũng như bàn họp cho mọi văn phòng hiện nay.

Tất cả các ghế chân quỳ còn tương đối là mới và có tay vịn nhự đặc biệt màu đen, kết hợp với kiểu chân chữ U màu đen khiến cho chiếc ghế càng tô thêm vẻ đẹp của mình.

Thu mua đồ văn phòng cũ tại toà nhà Vietcombank
Thu mua đồ văn phòng cũ tại toà nhà Vietcombank

Thu mua thanh bàn ghế văn phòng cũ lý được 100 chiếc bàn vi tính Fami hộc treo 1400mm, chất liệu gỗ MFC cao cấp nhập khẩu, sản phẩm của công ty Nội thất Fami Kích thước : Rộng 1400 x Sâu 700 x Cao 720 mm. Bàn làm việc Fami màu vàng rất hợp với hầu hết phòng thủy các công ty. Ngoài ra bàn làm việc Fami là loại bàn thiết kế đẳng cấp nhất trong các loại bàn nhân viên. Kiểu dáng thì hiện đại, giá cả thì phải chăng, chất lượng thì bền lâu, bàn có thể dùng từ 10 tới 20 năm vẫn tốt. Vì mặt bàn có lớp sơn chống sước khiến cho những chiếc bàn rất chi là mới.

Thu mua bàn ghế giám đốc thanh lý như sau: mua thanh lý được một chiếc bàn giám đốc Fami MSM1800H – Mặt bàn phủ Laminate Hàn Quốc cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước. – Cạnh bàn làm việc uốn cong 3 cạnh , còn lại dán gờ. – Chân bàn bằng sắt phun tĩnh điện nhập khẩu đài loan, có thể điều chỉnh độ cao. KT:1800x900x750mm

Chuy ên vi ên t ư v ấn h ỗ tr ợ 24/7

Ms.Loan 0975.893.268 – Ms.Liên 0982.866.304

Email : [email protected]