Thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng tại Trần Hưng Đạo

Thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng tại Trần Hưng Đạo

Thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng tại địa chỉ 115 Trần Hưng Đạo – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội. Được một công ty của Mỹ chi nhánh tại Việt Nam đặc biệt là địa chỉ 115 Trần Hưng Đạo – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội đã dùng bàn ghế văn phòng được 2 năm và giờ công ty họ muốn thay bàn ghế làm việc mới. Để tiết kiệm chi phí cho công ty trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay thì việt những bàn ghế văn phòng có thế thanh lý được và họ đã gọi công ty chúng tôi để thanh lý bàn ghế văn phòng. Họ bất ngờ vì giá mua thanh lý bàn ghế văn phòng của công ty chúng tôi mua rất cao. Khiến cho công ty họ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ từ việc thanhlý nội thẩt văn phòng.

Thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng tại Trần Hưng Đạo
Thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng tại Trần Hưng Đạo

Mua thanh lý được 20 chiếc bàn họp chân sắt với kích thước là 1m6 X 80. Mặt bàn dầy với kiểu thiết kế hợp màu phong thủy nội thất trong văn phòng.

Tiếp đến là mua được 100 chiếc bàn nhân viên Fammi. Mua thanh lý bàn nhân viên Fami 1m2 X 70 màu Po. Ngoài ra còn có 100 chiếc hộc di động Fami cao cấp hiện đại. Bàn hình chữ nhật, có 2 lỗ chạy dây điện trên mặt bàn.Cạnh bàn uốn cong tạo cảm giác thoái mái khi sử dụng. Chân tăng chỉnh độ cao của bàn để phù hợp với chiều cao từng người. Mặt bàn phủ Melamin cao cấp với khả năng chống cháy, chống xước chống thấm nước cao.

Nói đến bàn nhân viên thì giờ loại bàn đẹp và bền, đẳng cấp thì chỉ có loại bàn nhân viên fami là chuẩn nhất. Nếu công ty bạn đang có nhu cầu thanh lý bàn ghế văn phòng hãy gọi ngay 0975.893.268 để được giá tốt nhất, nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.