Thu mua văn phòng

Nhận thu mua đồ dùng văn phòng cũ, bàn ghế văn phòng, két sắt, tủ hồ sơ, máy in, máy tính, máy scan, hộc tủ, bàn họp và các thiết bị điện tử khác. Nhận thu mua tận nơi, khảo sát và báo giá, chúng tôi có nhân viên tự tháo dỡ và vận chuyển.

Nếu quý công ty đang cần thanh lý đồ văn phòng cũ, cần bảng báo giá thu mua thì hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ báo giá online hoặc tới tận nơi khảo sát và báo giá cho khách hàng.

Thu mua đồ dùng, thiết bị văn phòng cũ

Đồ văn phòng cũ đều có các đơn vị thu mua sau đó sẽ tân trang lại cho mới hơn để đáp ứng còn sử dụng được, chất lượng thì mỗi sản phẩm khác nhau, tuỳ vào tình trạng mà có tân trang lại được hay không. Vì nhu cầu của mỗi công ty hay thậm trí mỗi người, mỗi gia đình khác nhau, bàn ghế văn phòng cũ, các máy in, máy scan, máy tính… khi công ty không còn nhu cầu sử dụng thì các cá nhân hay công ty mới khởi nghiệp vốn còn ít sẽ chọn bàn ghế văn phòng cũ để tối ưu chi phí.

Chúng tôi sẽ thu mua tất cả các loại bàn ghế văn phòng cũ đang muốn thanh lý như: bàn ghế nơi làm việc hàng ngày của nhân viên, bàn ghế trong phòng họp, bàn ghế trưởng phòng, bàn ghế của giám đốc, bàn máy tính… Chuyên thu mua cho các bạn loại ghế văn phòng chẳng hạn như: ghế xoay, ghế lưới, ghế chân quỳ, ghế gấp, ghế liền bàn.

Thu mua đồ cũ thiết bị văn phòng cũ thanh lý

Chúng tôi cũng sẽ thu mua bao gồm các loại máy in, máy fax, scan, máy chiếu, máy photocopy, máy vi tính, máy server…Các loại thiết bị liên quan thông dụng điện tử – điện lạnh dùng trong không gian văn phòng (tivi, quạt gió, máy phát điện, máy lạnh – máy điều hòa – hệ thống máy trung tâm làm lạnh văn phòng đều thu mua.

Thu mua đồ cũ nội thất văn phòng

Chúng tôi cũng tôi cũng sẽ thu mua cho các bạn các loại tủ văn phòng đang cần thanh lý chẳng hạn như: tủ lưu hồ sơ tài liệu bằng gỗ – sắt, hộc tủ – tủ phụ, tủ sắt (tủ locker sắt, tủ sắt đựng đồ…). Các loại bảng ghim, giá kệ, vách ngăn văn phòng (vách ngăn nỉ, vách ngăn kính, vách ngăn gỗ), bàn – quầy lễ tân.

Nếu bạn đang ở Hà Nội và các tỉnh lân cận đang có nhu cầu cần thanh lý đồ gỗ nội thất, thiết bị văn phòng cũ các loại thì có thể liên hệ với Đồ cũ Gia Bảo. Chúng tôi là một trong những đơn vị thu mua đồ cũ uy tín, nhờ dịch vụ tốt, giá thành tốt nên nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Bài viết liên quan

Ngôi nhà được thiết kế trên bề mặt hồ nước đầy thơ mộng

Ngôi nhà trên mặt hồ? Một thiết kế tưởng chừng...

Trang Trí Căn Hộ Với Tông Màu Trắng Cần Lưu Ý Những Gì?

Một sai lầm nhiều gia chủ gặp phải khi trang trí...

Top 5+ Mẫu Phòng Ngủ Màu Cam Đẹp, Cá Tính Và Cực Ấn Tượng

Từ xưa đến nay, những tông màu nóng như đỏ,...

TOP 10 Mẫu Phòng Ngủ Màu Đỏ Đẹp Thu Hút Mọi Ánh Nhìn

Màu đỏ là một màu được ưa chuộng hơn cả...

TOP 7 Mẫu Nhà Biệt Thự Có Hồ Bơi Đẹp Ấn Tượng Nhất 2022

Như các bạn cũng đã biết, tại các khách sạn,...